Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

Phào Chỉ Nhựa PU, PS

Phào chỉ nhựa PU/PS đang được sử dụng phổ biến cho các hạng mục công trình để thay thế cho các phào chỉ truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội: nhẹ, bền, đẹp đa dạng mẫu mã, không thấm nước, dễ uốn cong.

Có những loại phào chỉ nào?

  • Phào chỉ PU, PS, PVC: là dạng phào chỉ nhựa được đúc sẵn trọng lượng nhẹ, thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao do không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không lo mối mọt, không thấm nước.
  • Phào chỉ thạch cao: hiện thì không còn được sử dụng nhiều bởi nhược điểm: nặng, dễ nứt vỡ, dễ thấm nước, màu sắc không được đa dạng chủ yếu là màu trắng dễ ố vàng, bám bẩn.
  • Phào chỉ gỗ: đẹp, sang trọng, thân thiện môi trường song giá thành rất cao, cũng không được đa dạng về mẫu mã.
  • Phào chỉ đá: được làm từ đá tự nhiên, chỉ phù hợp với những ngôi nhà có đá ốp vách nhiều.
  • Phào chỉ xi măng: chi phí thấp, dễ nứt vỡ thấm nước.

Phân biệt phào chỉ PU và phào chỉ PS

  • Phào chỉ PU: được làm từ nhựa Polyurethane và có tính chất dẻo, bền, nhẹ và dễ uốn cong. Vì vậy nó phù hợp cho mọi hạng mục công trình xây dựng, đặc biệt các công trình mang thiết kế cổ điển hay tân cổ điển có cấu trúc phức tạp.
  • Phào chỉ PS: được làm từ nhựa Polystyrene với đặc tính cứng, chống nước, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, màu sắc thiết kế mang khuynh hướng hiện đại. Hạn chế lớn nhất là khó thi công trong các hạng mục phức tạp do không thể uốn cong.

Phào Chỉ Royal là đơn vị chuyên cung cấp và thi công phào chỉ PU/PS trọn gói. Phào chỉ nhựa được Royal Palace Nhập khẩu chính hãng – Uy tín – Chất lượng cao – Báo giá trọn gói – Bảo hành lâu dài.

Quý khách cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ hotline: 0852593158 (Mr. Thắng)

Phào chỉ Pu

Phào chỉ PU mẫu 01

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT7009

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT1209

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT1069

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT1009A

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT904

Phào chỉ PS vân gỗ

Phào ps vân gỗ PT869

Call Now